Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 56
  • Hôm nay: 225
  • Tháng hiện tại: 6724
  • Tổng lượt truy cập: 178862

Thăm dò truy cập

Vui lòng cho biết bạn đến từ đâu?

Thành phố Điện Biên Phủ

Huyện Tuần Giáo

Huyện Tủa Chùa

Huyện Mường Ảng

Huyện Mường Chà

Huyện Mường Nhé

Thị xã Mường Lay

Huyện Điện Biên Đông

Huyện Nậm Pồ

Huyện Điện Biên

Nơi khác

CHÀO NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2018-2019

Đăng lúc: Thứ năm - 06/09/2018 10:56 - Người đăng bài viết: admincp
CHÀO NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2018-2019
Sáng ngày 5/9/2018, trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.
Mở đầu là lễ đón các học sinh mới diễn ra rộn rã trong tiếng nhạc Đoàn ca rộn theo bước chân các em. Trên gương mặt từng người hiện rõ niềm vui của ngày hội đến trường.
 
 
Lễ đón học sinh mới
Các tiết mục văn nghệ chào mừng diễn ra rất đặc sắc. Lời ca, điệu múa được lựa chọn trình diễn không chỉ hướng tới nội dung ngợi ca, tri ân nghành giáo mà còn giáo dục văn hóa dân tộc địa phương. Từ đó toát lên tình yêu Đất nước thiêng liêng.
 
Múa Hà Nhì chào mừng lễ khai giảng năm học mới
Phần chính của buổi lễ năm học mới diễn ra rất ngắn gọn. Thầy giáo Lê Trường Giang, phó hiệu trưởng phụ trách chung của nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày tựu trường. Nội dung của bức thư không chỉ có lời chúc mừng mà còn là sự mong mỏi sâu sắc của chủ tịch nước gửi gắm tới thế hệ vàng của dân tộc. Đó còn là lời nhắn nhủ ân tình cho thế hệ thầy cô trong sự nghiệp “ trồng người” cao quý mà Đảng và nhân dân ta đã giao phó.
 
                                                                                     Đ/c Lê Trường Giang đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước
Tiếp theo buổi lễ là lời phát biểu của đồng chí Pờ Diệu Ninh, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, phó chủ tịch UBND huyện Mường Nhé. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ lời phát biểu vang lên như tiếng nói nặng ân tình. Sự ghi nhận với lời chúc mừng nồng nhiệt của đồng chí như tiếp thêm động lực để nhà trường phấn đấu phát triển hơn nữa trong các giai đoạn tiếp theo. Qua buổi lễ đồng chí Pờ Diệu Ninh cũng kêu gọi các tổ chức cùng chung tay phối hợp, gắn kết hơn nữa với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu giáo dục toàn diện đào tạo cán bộ nguồn chất lượng cho huyện nhà, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Đất nước giàu đẹp.
 
Đ/c Pờ Diệu Ninh,Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, phó chủ tịch UBND huyện Mường Nhé phát biểu trong lễ khai giảng
Đ/c Pờ Diệu Ninh,Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, phó chủ tịch UBND huyện Mường Nhé chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBGVNV và học sinh  nhà trường

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan. Lần đầu tiên nhà trường nhận được cờ thi đua của Bộ giáo dục và Đào tạo, một vinh dự lớn thể hiện một quyết tâm lớn. Bên thềm năm học mới, dù biết khó khăn phía trước còn gấp bội, nhưng chẳng thể làm lung lạc được ý chí, niềm tin mà sợi dây của tình đoàn kết trong tập thể sư phạm nhà trường đã kết lại. Chào đón năm học mới, năm học 2018-2019 với một thế lực mới, chúng ta tự tin đi tới để nụ cười sẽ còn mãi trên môi trẻ thơ trong niềm vui cắp sách tới trường.


Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Nhàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

Giới thiệu

Mường Nhé là một huyện miền núi, nằm trên ngã ba biên giới giữa Việt Nam với hai nước láng giềng là Trung Quốc và Lào. Phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Phía Tây và Tây Nam giáp Lào. Phía Nam giáp...

Liên kết web

 

 

 

Nguyễn Cường
0968 199 100

Bài giảng điện tử