Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 53
  • Hôm nay: 217
  • Tháng hiện tại: 6716
  • Tổng lượt truy cập: 178854

Thăm dò truy cập

Vui lòng cho biết bạn đến từ đâu?

Thành phố Điện Biên Phủ

Huyện Tuần Giáo

Huyện Tủa Chùa

Huyện Mường Ảng

Huyện Mường Chà

Huyện Mường Nhé

Thị xã Mường Lay

Huyện Điện Biên Đông

Huyện Nậm Pồ

Huyện Điện Biên

Nơi khác

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THPT MƯỜNG NHÉ NHIỆM KÌ 2018 – 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/01/2019 08:05 - Người đăng bài viết: admincp
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THPT MƯỜNG NHÉ NHIỆM KÌ 2018 – 2019
 
Chiều ngày 25/12/2018, Đoàn trường PTDTNT THPT Mường Nhé đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đại hội đã đánh giá và tổng kết những hoạt động của Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018, xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác và bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PTDTNT THPT Mường Nhé nhiệm kỳ 2018 – 2019.
Tham dự đại hội có đồng chí Trịnh Xuân Phượng – Phó bí thư huyện Đoàn Mường Nhé, đồng chí Lê Trường Giang – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện ban chấp hành Đoàn của các đơn vị bạn, cùng với 63 đồng chí đoàn viên đại diện cho các chi đoàn trường PTDTNT THPT Mường Nhé.
 
Đại hội Đoàn trường PTDTNT THPT Mường Nhé nhiệm kì 2018-2019
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018 thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường báo cáo tổng kết tình hình hoạt động trong nhiệm kì trước. Bản tổng kết đã tóm tắt chi tiết hoạt động Đoàn trường trong năm qua: Những thắng lợi cần phải phát huy và những hạn chế phải được nhìn nhận để khắc phục.
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kì 2017- 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác
nhiệm kì 2018-2019
Để phát huy các thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại trong năm học 2017-2018, ban Chấp hành Đoàn trường đã đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho nhiệm kì tới. Trong nhiệm kỳ mới này, ban chấp hành Đoàn tiếp tục quán triệt triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc, đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tăng cường nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, học tập nghiên cứu khoa học, giáo dục các kĩ năng sống, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hướng nghiệp, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện.
Đại hội đã được lắng nghe ba bản tham luận hết sức thiết thực và tâm huyết với công tác Đoàn: bản tham luận về nâng cao hiệu quả công tác phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của đồng chí Lường Văn Hải; bản tham luận của đồng chí Trần Thị Mai Anh về công tác nội trú; tham luận về công tác phát triển Đảng của đồng chí Khoàng Văn Châu. Các bản tham luận đều nêu lên những thành tích đã đạt được của Đoàn thanh niên trong các hoạt động phong trào, đồng thời cũng nêu ra những vấn đề còn tồn tại, cũng như kiến nghị các giải pháp.
 Trong nhiệm kỳ qua, đoàn TNCS trường PTDTNT THPT Mường Nhé luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, chỉ đạo của Chi bộ, ban Giám hiệu nhà trường. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Trường Giang - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận các thành tích Đoàn trường đã đạt được trong năm học 2017-2018. Những thành tích đoàn viên giáo viên và học sinh đã đạt được trong năm học đã góp phần vào thành tích chung của nhà trường, giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua xuất sắc. Đại hội cũng đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí và cụ thể hóa vào trong các chương trình hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ tới.
 

Đồng chí Lê Trường Giang – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Thay mặt ban Thường vụ huyện đoàn Mường Nhé, đồng chí Trịnh Xuân Phượng - phó bí thư huyện đoàn đã phát biểu và chỉ đạo những nhiệm vụ cụ thể với công tác đoàn của nhà trường. Trong bài phát biểu của mình đồng chí nhấn mạnh công tác quản lý, tổ chức các hoạt động cho đoàn viên cần được quan tâm chú trọng nhiều hơn, nhất là công tác giáo dục tư tưởng chính trị, lối sống, hướng nghiệp cho đoàn viên để làm sao khi ra trường đoàn viên có thể vận dụng hiệu quả kiến thức đã tiếp thu trong nhà trường vào thực tiễn trong cuộc sống, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.
 
Đồng chí Trịnh Xuân Phượng – Phó bí thư huyện Đoàn Mường Nhé phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Trong Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới 2018 - 2019 gồm 11 đồng chí. Ban thường vụ Đoàn trường gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai được Đại hội tín nhiệm tiếp tục giữ chức Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019. 
Các thành viên của ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã ra mắt trước Đại Hội. Trước Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Bí thư Đoàn trường đã hứa cùng ban chấp hành Đoàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, sáng tạo, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự kỳ vọng của đoàn viên thanh niên, Ban Giám hiệu Nhà trường và của Đoàn cấp trên.
Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019 ra mắt tại Đại hội
           Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, hy vọng Đoàn trường Trường PTDTNT THPT Mường Nhé sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2018- 2019.
                                                                          
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tươi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

Giới thiệu

Mường Nhé là một huyện miền núi, nằm trên ngã ba biên giới giữa Việt Nam với hai nước láng giềng là Trung Quốc và Lào. Phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Phía Tây và Tây Nam giáp Lào. Phía Nam giáp...

Liên kết web

 

 

 

Nguyễn Cường
0968 199 100

Bài giảng điện tử