GẶP MẶT CHIA TAY THẦY GIÁO NGUYỄN HOÀNG QUYỀN THUYÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Đăng lúc: Thứ năm - 10/05/2018 02:52 - Người đăng bài viết: admincp
GẶP MẶT CHIA TAY THẦY GIÁO NGUYỄN HOÀNG QUYỀN THUYÊN CHUYỂN CÔNG TÁC
Thực hiện Quyết định số 2118/QĐ SGDĐT ngày 27 tháng 4 năm 2018 về việc điều động viên chức của Sở Giáo dục và đào tạo Điện Biên, trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy giáo Nguyễn Hoàng Quyền thuyên chuyển công tác tới trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ trong chiều ngày 2 tháng 5 năm 2018.
          Về dự với buổi lễ chia tay, có thầy giáo Lê Trường Giang –Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Mở đầu buổi lễ chia tay, thầy giáo Lê Trường Giang đã ôn lại quá trình công tác của thầy giáo Nguyễn Hoàng Quyền dưới mái trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé.

(Đ/c Lê Trường Giang – Phó HTr  phát biểu trong buổi lễ chia tay)
             Bài phát biểu của đồng chí Lê Trường Giang đã nêu bật được những đóng góp thiết thực của thầy giáo Nguyễn Hoàng Quyền: Với nhiều năm trong nghề trồng người, và 5 năm công tác tại trường, thầy giáo đã cùng tập thể sư phạm nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng nhà trường. Không chỉ là người đồng nghiệp dễ mến mà còn là người thầy có năng lực sáng tạo, từng hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học kỹ thuật đạt giải cao trong các cuộc thi cấp tỉnh (1 giải ba năm học 2016-2017, 01 giải nhì năm học 2017-2018). Hình ảnh người thầy giáo làm công tác Đoàn cùng học sinh xây dựng, cải tạo cảnh quan cho nhà trường thêm xanh- sạch- đẹp sẽ là một hình ảnh đẹp còn mãi trong lòng người ở lại.
          Thầy giáo Nguyễn Hoàng Quyền nghẹn ngào xúc động trước tình cảm mà các đồng nghiệp dành cho mình trong thời gian gắn bó “Xin cảm ơn mọi người, cảm ơn bạn bè đồng nghiệp đã giúp đỡ tôi hoàn thành nhiệm vụ, đã cho tôi được sống dưới một mái nhà mà ở đó tôi nhận ra mọi điều: từ lí tưởng, động lực cho tới tình cảm. Điều đó sẽ theo tôi đến suốt cuộc đời này”.
Đ/c Nguyễn Hoàng Quyền xúc động chia sẻ tình cảm của mình trước khi về ngôi trường công tác mới
    Trong giờ phút xúc động của buổi chia tay, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều thể hiện tình cảm cuả mình bằng những lời nói, những món quà, những ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt... Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác là một lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay thì chẳng thể nói được nên lời. Dẫu biết rằng thời gian sẽ lấp đầy tất cả, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những “người lái đò”.
 Thầy Lê Trường Giang đại diện nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm cho thầy giáo
          Buổi lễ chia tay khép lại với bao cảm xúc đan xen. Với tất cả tấm lòng, tập thể trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé xin được chúc thầy giáo Nguyễn Hoàng Quyền về công tác tại đơn vị mới vạn sự thuận lợi bình an và tiếp tục có nhiều đóng góp ý nghĩa cho sự nghiệp trồng người vinh quang.
Tác giả bài viết: Phạm Thị Hoa