Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 174
  • Tháng hiện tại: 6673
  • Tổng lượt truy cập: 178811

Thăm dò truy cập

Vui lòng cho biết bạn đến từ đâu?

Thành phố Điện Biên Phủ

Huyện Tuần Giáo

Huyện Tủa Chùa

Huyện Mường Ảng

Huyện Mường Chà

Huyện Mường Nhé

Thị xã Mường Lay

Huyện Điện Biên Đông

Huyện Nậm Pồ

Huyện Điện Biên

Nơi khác

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/02/2018 08:13 - Người đăng bài viết: admincp
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018
            Với mục đích tuyên truyền giáo dục truyền thống thể dục thể thao cho học sinh; duy trì các hoạt động phong trào góp phần thúc đẩy thi đua dạy tốt, học tốt của giáo viên và học sinh; tăng cường đoàn kết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các chi đoàn; giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho học sinh đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện và qua thi đấu phát hiện tài năng, năng khiếu của các VĐV để tiếp tục luyện tập chuẩn bị cho HKPĐ cấp tỉnh Điện Biên lần thứ XIX năm 2018, Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2017-2018. Hội khỏe diễn ra trong tháng 1 năm 2018, đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên ở các chi đoàn ở các bộ môn bóng đá nữ, cờ vua, đá cầu nam nữ.
          Đặc biệt nhất và đem lại nhiều cảm xúc nhất trong đợt hội thao này là bộ môn bóng đá nữ, bộ môn tưởng chừng chỉ có học sinh nam đam mê. Suốt những ngày diễn ra giải đấu, các cổ động viên được sống trong không khí tưng bừng với nhiều cảm xúc đan xen. Mặc dù là những vận động viên không chuyên nghiệp và mới lần đầu được thi đấu thực sự nhưng các đội bóng nữ đã thể hiện sự lăn xả trên sân bóng, đem lại những bàn thắng đẹp cũng như những phút giây hồi hộp, căng thẳng theo từng trái bóng cho những khán giả đến xem. Ngoài ra, các bộ môn đá cầu, cờ vua cũng đã đem đến những phút giây giải trí và giao lưu học hỏi.

(Một số hình ảnh về các trận bóng đá nữ)
          Kết thúc giải hội khỏe phù đổng cấp trường đã có những đội tuyển và vận động viên khẳng định được tên tuổi và khả năng của mình trong từng môn thi đấu. Bóng Nữ các lớp tham gia đầy đủ nhiệt tình: đạt giải nhất Lớp 11B1, 11B2, Giải nhì 12C1, Giải ba lớp 12C3, Giải khuyến kích 10A2, 10A3. Đá cầu nam: giải nhất: Lý Văn Điệu (11B1), giải nhì: Thào A Sếnh (12C2), giải ba: Giàng A Cồng (11B1), Sùng A Sình (10 A4). Đá cầu nữ: giải nhất: Giàng Thị Đông (12C2), giải nhì: Chảo Mẩy Phây (11B1), giải ba: Tẩn A Phẩy (11B1), Lò Thị Kim (12C2). Môn cờ vua: giải nhất Vàng Láo Sử (10 A4), giải nhì: Lùng Văn Thảo (10 A3), giải ba: Vàng A Cở (12C2).
          Thông qua hội thao lần này, các em học sinh đã thể hiện sự đoàn kết chặt chẽ, tinh thần quyết tâm giành chiến thắng trong từng trận đấu. Đó không chỉ là tinh thần tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao phong trào ở toàn thể học sinh trong trường, mà còn là các giá trị đạo đức và kĩ năng sống cần có của các em trong tương lai.

 
 
 
 

Tác giả bài viết: Vũ Thúy Quỳnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

Giới thiệu

Mường Nhé là một huyện miền núi, nằm trên ngã ba biên giới giữa Việt Nam với hai nước láng giềng là Trung Quốc và Lào. Phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Phía Tây và Tây Nam giáp Lào. Phía Nam giáp...

Liên kết web

 

 

 

Nguyễn Cường
0968 199 100

Bài giảng điện tử