Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 56
  • Hôm nay: 234
  • Tháng hiện tại: 6733
  • Tổng lượt truy cập: 178871

Thăm dò truy cập

Vui lòng cho biết bạn đến từ đâu?

Thành phố Điện Biên Phủ

Huyện Tuần Giáo

Huyện Tủa Chùa

Huyện Mường Ảng

Huyện Mường Chà

Huyện Mường Nhé

Thị xã Mường Lay

Huyện Điện Biên Đông

Huyện Nậm Pồ

Huyện Điện Biên

Nơi khác

HỌP PHỤ HUYNH KHỐI LỚP 12 TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG NHÉ TRƯỚC MÙA THI

Đăng lúc: Thứ tư - 23/05/2018 23:14 - Người đăng bài viết: admincp
HỌP PHỤ HUYNH KHỐI LỚP 12 TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG NHÉ TRƯỚC MÙA THI
Nhằm thực hiện kế hoạch chung của nhà trường trong năm học 2017-2018 về việc kết hợp giữa giáo dục nhà trường với giáo dục gia đình và giáo dục xã hội, chiều ngày 14 tháng 6 năm 2018 vừa qua, trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé đã tổ chức buổi họp phụ huynh lớp 12 để giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập và rèn luyện của con em mình, qua đó có những biện pháp phối hợp với nhà trường tạo tâm thế tốt nhất cho các em trước kỳ thi THPT Quốc gia săp tới.
Mở đầu buổi họp, đồng chí Lê Trường Giang, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã thông báo tới các bậc phụ huynh những điểm mới của kỳ thi năm nay; công tác ôn thi của nhà trường, của học sinh; những khó khăn cần tháo gỡ. Đặc biệt, trong bản thông báo nhấn mạnh vào đối tượng học sinh còn hạn chế về nhận thức, ý thức ôn tập chưa cao độ. Bởi vậy, cuối bản khái quát, ngoài giải pháp ôn tập, đồng chí Lê Trường Giang đã khẩn thiết kêu gọi các bậc phụ huynh phải phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong việc quản lí, động viên con em mình trong giai đoạn nước rút khi kỳ thi THPT Quốc gia chỉ còn 38 ngày đếm ngược.
 Hình ảnh Thầy giáo Lê Trường Giang  thông qua tình hình học tập và rèn luyện của học sinh trong cuộc họp

Trước tình hình học tập, rèn luyện của học sinh, và yêu cầu cấp bách của kỳ thi đặt ra, 100% phụ huynh có mặt trong cuộc họp đều nhất chí tán thành sẽ phối hợp chặt chẽ với nhà trường nhắc nhở, động viên con em mình nâng cao ý thức học tập, hạn chế việc về nhà để tập trung toàn lực ôn tập, quyết thực hiện thắng lợi kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.
 
 
Toàn cảnh phụ huynh trong cuộc họp
Cuộc họp kết thúc trong sự đồng thuận cao độ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Thiết nghĩ mọi chiến thắng trong các cuộc chiến đều có nhân tố chung là lòng đoàn kết . Hi vọng rằng với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình của học sinh, với sự đồng lòng, quyết tâm của cả thầy và trò thì thành công của mùa thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ là vấn đề chắc chắn trong những ngày sắp tới.

 
Tác giả bài viết: Phạm Thị Ánh.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

Giới thiệu

Mường Nhé là một huyện miền núi, nằm trên ngã ba biên giới giữa Việt Nam với hai nước láng giềng là Trung Quốc và Lào. Phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Phía Tây và Tây Nam giáp Lào. Phía Nam giáp...

Liên kết web

 

 

 

Nguyễn Cường
0968 199 100

Bài giảng điện tử