Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 09/01/2020 20:03 - Người đăng bài viết: admincp
Lễ kết nạp Đảng viên mới
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Mường Nhé về việc kết nạp Đảng viên mới, được sự đồng ý của Đảng bộ huyện Mường Nhé, 14giờ chiều ngày 31/12/2019, Chi bộ trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Làn, Phạm Thị Thanh Nhàn, Phạm Thị Tươi và Kà Thị Thụ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Trường Giang  – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Tuấn Anh, Trần Thị Hải – Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí  đảng viên trong chi bộ.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục lễ kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí Nguyễn Thị Làn, Phạm Thị Thanh Nhàn, Phạm Thị Tươi và Kà Thị Thụ đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
          Sau khi trao quyết định, đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên đối với 04 đồng chí cũng như giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ các đảng viên dự bị. Đồng chí Phan Thị Nhu giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Thanh Nhàn, đồng chí Lê Phương Thơm giúp đỡ đồng chí Kà Thị Thụ, đồng chí Phạm Thị Hoa giúp đỡ Phạm Thị Tươi, đồng chí Lường Thị Hây giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Làn.
          Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Lê Trường Giang  – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, đồng thời định hướng 04 đồng chí cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Lời phát biểu còn đề nghị toàn Chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, phát triển.
          Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca, Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đồng chí Phạm Thị Thanh Nhàn đọc lời tuyên thệ và nhận quyết định

Đồng chí Phạm Thị Tươi  đọc lời tuyên thệ và nhận quyết định