TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG NHÉ TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN, CHÚC TẾT CÁC GIA ĐÌNH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ 2020.

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2020 19:32 - Người đăng bài viết: admincp

Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đã trở thành truyền thống tốt đẹp tạo nên sức mạnh Việt Nam. Nhân dịp xuân canh tý đang đến gần, sáng ngày 5 tháng 1 năm 2020, trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé đã tổ chức thăm hỏi, động viên và chúc tết các gia đình chính sách có công với Đất Nước trên địa bàn huyện Mường Nhé.
Tại các gia đình, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phạm Tuấn Anh, phó Hiệu trường đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao quà chúc tết. Trong cuộc trò chuyện, đồng chí chân thành chúc các gia đình năm mới bình an, hạnh phúc. Trước sự quan tâm đó, đại diện các gia đình đã rất xúc động nói lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, tập thể sư phạm nhà trường.

Ban lãnh đạo trường đến thăm hỏi, chúc tết gia đình bác Pờ Thị Pưng bản Mường Nhé, xã Mường Nhé

Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đến thăm hỏi, chúc tết gia đình bác Lù Văn Căm ở bản Yên xã Mường Toong

Ban lãnh đạo trường đến thăm hỏi, chúc tết gia đình bác Đao Văn Xóm , bản Phiêng Vai, xã Nậm Kè

Buổi thăm hỏi kết thúc bằng những cái bắt tay ân tình, những giọt nước mắt tuôn rơi vì nhớ người thân, hay nụ cười của những người chiến thắng năm xưa. Tất cả đã in lại đậm nét trong lòng bao người chứng kiến. Hoạt động thăm hỏi tuy chỉ bằng những lời nói mộc mạc, những hiện vật nhỏ bé nhưng phần nào thể hiện sự biết ơn sâu sắc của nhà trường với thế hệ cha anh. Đó chính là cách gìn giữ, bồi đắp cho truyền thống ngàn năm sáng mãi.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Nhàn