Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 197
  • Tháng hiện tại: 7018
  • Tổng lượt truy cập: 209617

Thăm dò truy cập

Vui lòng cho biết bạn đến từ đâu?

Thành phố Điện Biên Phủ

Huyện Tuần Giáo

Huyện Tủa Chùa

Huyện Mường Ảng

Huyện Mường Chà

Huyện Mường Nhé

Thị xã Mường Lay

Huyện Điện Biên Đông

Huyện Nậm Pồ

Huyện Điện Biên

Nơi khác

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 32 NĂM NGÀY NHÁ GIÁO VIỆT NAM 20. 11 VÀ LỄ ĐÓN NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA CỦA TRƯỜNG PTDTNT THPT MƯỜNG NHÉ

Đăng lúc: Thứ hai - 19/01/2015 08:28 - Người đăng bài viết: admincp
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 32 NĂM NGÀY NHÁ GIÁO VIỆT NAM 20. 11 VÀ LỄ ĐÓN NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA CỦA TRƯỜNG PTDTNT THPT MƯỜNG NHÉ
 
          Nhằm kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và đón nhận bằng trường đạt chuẩn quốc gia của nhà trường trường PTDTNT THPT Mường Nhé đã long trọng tổ chức chương trình Hội diễn Văn Nghệ.
         Chương trình Hội diễn văn nghệ được tổ chức vào tối 19.11.2014 tại nhà đa năng của nhà trường.
         Các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất của 10 chi đoàn học sinh trường PTDTNT THPT Mường Nhé đã được biểu diễn tại chương trình. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đơn vị trường bạn trong địa bàn huyện Mường Nhé với các tiết mục tiêu biểu nhất như trường THPT Mường Nhé, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Mường Nhé, trường THCS Bán trú Mường Nhé, Phòng giáo dục huyện Mường Nhé.
         Tham dự chương trình đặc biệt này có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh trường PTDTNT THPT Mường Nhé cùng đông đảo bà con và các em học sinh trong địa bàn huyện Mường Nhé.
              
 
Hoa Đào - tiết mục múa ấn tượng của HS Hà Hồng Nhungchi đoàn 12C3 – Trường PTDTNT THPT Mường Nhé

             
                    
Tiết mục múa Giải phóng Điện Biên của đội văn nghệ nhà trường
trường PTDTNT THPT Mường Nhé
 
        Với chủ đề về thầy cô, mái trường, quê hương - đất nước " các nghệ sĩ "  đã thể hiện đa dạng các thể loại hát, múa, nhảy ....Đặc biệt chủ đề về biển đảo được nhiều học sinh và thầy cô lựa chọn để thể hiện lòng yêu nước, yêu biển – đảo Việt Nam.
 
            
 
Hát về đảo xa
Chi đoàn 11B1 – Trường PTDTNT THPT Mường Nhé
 
           Đêm giao lưu văn nghệ đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc, nhiều tiếng cười, góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa – văn nghệ của nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các em học sinh, giữa các thầy cô giáo và các đơn vị trường bạn trong địa bàn huyện Mường Nhé. Đặc biệt những lời ca, điệu múa về thầy cô đã khơi dạy và phát huy truyền thống " tôn sư trọng đạo" , " uống nước nhớ nguồn"  của cha ông ta.
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Phan Thị Nhu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

Giới thiệu

Mường Nhé là một huyện miền núi, nằm trên ngã ba biên giới giữa Việt Nam với hai nước láng giềng là Trung Quốc và Lào. Phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Phía Tây và Tây Nam giáp Lào. Phía Nam giáp...

Liên kết web

 

 

 

Nguyễn Cường
0968 199 100

Bài giảng điện tử